Staking là gì? Cách tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG VĨNH VIỄN từ Node DRK

PoH (Proof of Honor) – Thuật toán Bằng Chứng Danh Dự là gì?

 

Cơ chế đồng thuận Proof-of-honor (PoH) xếp hạng các nút thông qua “số lượng DRK nắm giữ” và “số lượng giao dịch nút đó xử lí”. Từ đó tạo ra lợi nhuận Staking (đào coin) kích thích và công bằng cho những cổ đông và những nhà sản xuất Dapps. Cổ đông- những người nắm giữ số lượng lớn đồng coin và các nhà sản xuất Dapps là 2 đối tượng đã mang đến sự thành công của ETH.

 

PoH – Thuật toán Bằng Chứng Danh Dự, thuật toán đầu tiên trên thế giới.

PoH  giúp DRK đạt được tốc độ đóng block chỉ 2s, với chi phí gần bằng 0$.

PoH đã giữ lại những ưu điểm về xử lý tốc độ và khả năng mở rộng, bảo mật mạng lưới của PoS và DPoS. Và khắc phục nhược điểm của PoS là bất công và thiếu sự phân quyền.

Hai thành phần được quyền lợi cao nhất trong mạng lưới của DRK: 1 là holder, 2 là doanh nghiệp tạo DApps. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng và tạo ra giá trị cho mạng lưới.

Thành phần spam giao dịch, hack, cheat (những thành phần không làm mà vẫn muốn có ăn) sẽ bị đào thải ngay lập tức khỏi mạng lưới — điều mà ngay cả ETH hay TRX chưa làm được!

 

Staking là gì?

Staking

Staking là hành động giữ 1 lượng coin nhất định trong ví hoặc Nodes/Masternodes của 1 Blockchain trong 1 khoảng thời gian để nhận được phần thưởng. Phần thưởng này dựa trên công sức bỏ ra bao gồm: lượng coin stake, thời lượng stake.

Cloud Mining

Nếu mọi người theo dõi BGC từ những ngày đầu Kao Vân — Founder BGC triển khai dự án BTCV thì chắc ai cũng đều biết BTCV đã từ 4–5$ tăng lên 230$ (đỉnh điểm) và hiện tại vẫn sẽ tăng tiếp. BTCV là một dự án về Cloud Mining giúp cho nhiều người đã hòa vốn chỉ trong 3 tháng và tiếp tục nhận lợi nhuận thêm 3 năm nữa.

Cloud Staking

Càng nhiều người muốn đào DRK thì nhu cầu sử dụng của nó ngày càng. Vì Cloud Staking chính là dùng Coin đẻ ra coin.

Node là gì? Honor là gì?

1 Node = 10.000.000 DRK

1 Honor = 10.000 DRK

Thu nhập thụ động (lãi) từ đâu ra?

  1. Staking: Staking từ mạng lưới sẽ có 1 tỷ DRK/ năm, số DRK từ Staking sẽ chia đều cho các Honor.
  2. Sàn DEX: Toàn bộ doanh thu từ sàn DEX với hơn 100 cặp giao dịch với 0,1% phí, nếu trade bằng DRK thì 10DRK, trade ETH thì 0,0001ETH và 0,001BTC sẽ trả về cổ phần theo Honor.
  3. Game, Dapps, Token: Toàn bộ doanh thu từ Game, Dapps, chuyển Token, xác nhận giao dịch và tất cả loại tiền sẽ đổ về Honor, chúng ta sẽ được chia cổ phần từ các Honor đó.

==> 25% thu nhập: sẽ được hưởng TRỌN ĐỜI và có tính thừa kế.

 

Cách tạo Thu Nhập Thụ Động Vĩnh Viễn từ Node DRK

  • Nếu bạn có đủ tiền thì sẽ mua và sở hữu luôn 1 Node như 1 “Trạm Thu Phí”, số vốn tối thiểu để “Trạm Thu Phí” hoạt động là 10.000.000DRK, và lãi Staking sẽ nhận được từ 1 tỷ DRK Staking/ năm chia đều cho các Node.
  • Nếu bạn không đủ tiền sở hữu 1 Node thì bạn có thể đóng góp 1 Honor – 10.000DRK vào Node – “Trạm Thu Phí” và nhận lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp từ “Trạm Thu Phí”.

==> Quan trọng hơn hết có 2 từ là quan trọng trong tài chính là LÃI KÉP: bạn nhận DRK, DRK tăng giá ==> bạn GIÀU

 

Vậy là Nam đã giải thích xong cách về cách tạo thu nhập thụ động vĩnh viễn từ Node DRK, Nếu bạn chưa mua DRK có thể xem hướng dẫn đăng ký DRK tại đây.

THAM GIA GROUP NGAY:
Group thảo luận
Group hỗ trợ VIP: Vui lòng liên hệ Nam (Zalo 0389.910.530)

Đỗ Ngọc Nam
0 0 vote
Article Rating

About the author

Nam xây dựng Blog với mục đích chia sẻ kiến thức kiếm tiền online với Tiền Mã Hóa (Cryptocurrency) tại Việt Nam.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x